Thương hiệu uy tín, minh bạch và tin cậy. Liên hệ ngay với Vayngay!

Lãi suất thả nổi- điều cần biết khi vay vốn ngân hàng

Để tránh mất tiền không đáng bạn cần lựa chọn một gói một gói vay vốn uy tín bởi phần lớn các chương trình ưu đãi khi vay tiêu dùng, vay kinh doanh hoặc vay thế chấp- vay tín chấp.

 

Hiện nay nhu cầu vay vốn ngày càng gia tăng song song với sự ra đời của nhiều ngân hàng, nhiều tổ chức tín dụng khác nhau. Để thu hút khách hàng các ngân hàng đã thực hiện triển khai nhiều chương trình vay vốn ưu đãi. Trong đó, vấn đề mà khách hàng quan tâm nhất chính là lãi suất thả nổi tại các ngân hàng.

Đây là vấn đề liên quan trực tiếp đến tiền bạc cho nên khách hàng cần tìm hiểu rõ tại mỗi chương trình vay vốn như cách tính và thời gian sử dụng lãi suất. Để tránh mất tiền không đáng bạn cần lựa chọn một gói một gói vay vốn uy tín bởi phần lớn các chương trình ưu đãi khi vay tiêu dùng, vay kinh doanh hoặc vay thế chấp- vay tín chấp.

 

 

Dựa vào điều kiện của bản thân cùng mục đích sử dụng vốn vào mục đich gì cũng như khả năng hoàn trả để áp dụng khoản vay đúng đắn như chương trình ưu đãi áp dụng đến bao giờ, sau khi hết thời gian ưu đãi thì mức lãi suất sẽ được tính như thế nào, áp dụng lãi suất thả nổi hay lãi suất cố định.

Hầu hết các ngân hàng cũng như các tổ chức tín dụng đều áp dụng tính lãi suất thả nổi theo lãi suất tiết kiệm, chỉ có một phần nhỏ nhà băng thực hiện tính theo lãi suất nội bộ hoặc lãi suất bán vốn.

 

Lựa chọn chương trình vay vốn áp dụng lãi suất thả nổi hay lãi suất cố định là mối quan tâm chúng của khác hàng hiện nay. Mỗi chương trình vay có những quyền lợi riêng cho người vay với điều kiện thỏa mãn chương trình vay vốn cũng như chứng minh được khả năng tài chính của bản thân trong quá trình chi trả.

Để xác định được áp dụng tính lãi suất ra sao khách hàng cần tìm hiểu kỹ tại các ngân hàng với những chương trình vay vốn khác nhau bởi còn tùy thuộc vào hình thức vay và khoản vay cũng như mục đích sử dụng để đạt được những thỏa thuận giữa hai bên.

Bài viết liên quan