Cách kiểm tra sim có đủ điều kiện vay được tiền hay không?

Nhu cầu vay tiền theo sim đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay, bởi có rất nhiều nhà mạng cung cấp gói dịch vụ vay theo sim này như Viettel, Mobifone, Vietnamobile,… Vậy, điều kiện để vay tiền theo sim là gì? Làm thế nào để kiểm tra sim vay được tiền không? Cùng Vayngay.vn theo dõi bài viết!

Kiểm tra sim vay được tiền không bằng cách nào?

   Kiểm tra sim vay được tiền không bằng cách nào?

Có thể nói, trước nhu cầu sử dụng vốn của doanh nghiệp, cá nhân,… nhiều ngân hàng đã liên tiếp cho ra mắt các gói dịch vụ như vay tiền theo bảng lương, vay hợp đồng trả góp, vay theo bảo hiểm, vay tiền bằng hóa đơn tiền điện,… và hiện nay có một hình thức khá “HOT” đang được nhận sự quan tâm là vay tiền bằng sim điện thoại. Vậy, điều kiện vay và cách kiểm tra sim vay được tiền không bằng cách nào?

Vay tiền theo sim là gì?

Vay tiền theo sim là hình thức vay vốn tín chấp được nhiều người lựa chọn. Bởi với hình thức này, người vay Online không cần thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập hoặc bảo lãnh của người thứ 3. Chỉ cần bạn là chủ sở hữu của chiếc sim điện thoại và chứng minh nhân dân là có thể vay vốn để sử dụng vào mục đích nào đó!

Có thể nói, vay tiền bằng sim chính là cơ hội vô cùng lớn để người dùng dễ dàng tiếp cận đến các khoản vay hơn. Hơn nữa, khi bạn sở hữu một chiếc sim trên 1 năm cùng với chứng minh nhân dân thì bạn có thể vay với hạn mức rất cao. 

Vay tiền nhanh bằng cách nào?

Vay tiền nhanh bằng cách nào?

Điều kiện sim vay được tiền

Trước khi kiểm tra sim vay được tiền không thì bạn phải đáp ứng đủ 3 điều kiện sau đây:

– Khách hàng có sở hữu một chiếc sim: Có thể là sim Viettel, Mobifone,… và không biệt trả trước hay trả sau. Thông thường, điều kiện vay tiền bằng sim Viettel được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn hơn.

– Khách hàng không có nợ xấu: Khách hàng phải đảm bảo mình không có nợ xấu tại bất cứ ngân hàng hay công ty nào.

– Khách hàng trả nợ chậm hoặc “nợ chú ý” vẫn có thể được vay.

Cách kiểm tra sim có đủ điều kiện vay được tiền hay không?

Trên thực tế không phải 100% sim đã kích hoạt và đang hoạt động đều có đủ điều kiện vay tiền mà điều kiện này còn phụ thuộc vào hệ thống đánh giá riêng của ngân hàng. Có những sim sử dụng lâu năm, số đẹp lại không nằm trong “top” danh sách sim đủ điều kiện. Ngược lại, có những số chỉ mới kích hoạt vài tháng lại có đủ điều kiện để vay tiền nhanh.

Cú pháp để kiểm tra sim vay được tiền không?

Cú pháp để kiểm tra sim vay được tiền không?

Để có thể kiểm tra sim vay được tiền không thì trước tiên bạn cần phải có 1 sim của nhà mạng Viettel hoặc Mobifone. Hiện tại, Vayngay.vn cung cấp đến bạn chức năng kiểm tra sim vay được tiền không theo cú pháp tin nhắn sau đây:

Soạn tin nhắn theo cú pháp DGT <khoảng trắng> <Số chứng minh thư>, gửi 6089

Trong vòng 3 phút sau khi bạn gửi tin nhắn, ngân hàng sẽ ngay lập tức trả về kết quả là sim có đủ điều kiện hay không.

Kiểm tra sim vay được tiền không theo cú pháp, ngân hàng sẽ trả kết quả chỉ chưa đầy 3 phút

Kiểm tra sim vay được tiền không theo cú pháp, ngân hàng sẽ trả kết quả chỉ chưa đầy 3 phút

Ưu điểm khi vay tiền theo sim

Hình thức vay tiền theo sim Viettel đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong những năm trở lại đây. Vậy, tại sao hình thức kiểm tra sim vay tiền được không của nhà mạng Viettel lại được ưa chuộng như vậy? 

– Không cần gặp mặt: Vay tiền theo hình thức online, bạn có thể đăng ký qua mẫu form có sẵn mà không cần phải gặp mặt, giải ngân nhanh với lãi suất thấp.

– Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: Hình thức vay tiền theo sim với hồ sơ và thủ tục thực hiện vô cùng đơn giản là bạn có thể nhận được tiền ngay trong ngày.

– Linh hoạt: Chỉ với một số điện thoại, bạn có thể kiểm tra được nhiều số chứng minh khác nhau và một chứng minh thư có thể kiểm tra được nhiều lần.

– Hạn mức vay cao: Đối với những sim sử dụng trên 6 tháng là có thể vay từ 10 – 50 triệu với mức lãi suất ưu đãi khoảng 1.5%/tháng trong thời gian từ 6 – 60 tháng.

– Phê duyệt nhanh: Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện của Vayngay.vn thì chỉ trong vòng 3 – 5 ngày là bạn có thể nhận được tiền.

– Bảo mật thông tin: Với hình thức cho vay này, bạn sẽ được bảo mật thông tin của khách hàng tuyệt đối. 

Tại sao vay tiền theo sim tại Vayngay.vn

– DUYỆT VAY SIÊU TỐC: Web vay tiền online nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu, 1 chiếc sim và không chứng minh thu nhập.

– LÃI SUẤT THẤP: Lãi suất thấp linh động trong thời gian vay từ  6 – 60 tháng.

– PHỦ SÓNG TOÀN QUỐC: Chỉ cung cấp sản phẩm vay từ ngân hàng những uy tín, tư vấn và hỗ trợ toàn quốc – Vay mọi lúc, mọi nơi.

– RÕ RÀNG, MINH BẠCH: Các khoản vay tại Vayngay.vn đều có thông tin rõ ràng, minh bạch về lãi suất và giải ngân nhanh cho người vay.

Bài viết trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin về dịch vụ vay tiền theo sim điện thoại và cách kiểm tra sim vay được tiền không? Nếu bạn có nhu cầu vay vốn theo hình thức này hoặc bất kỳ hình thức nào khác thì liên hệ với Vayngay.vn hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ chi tiết!

>> Tìm hiểu cách vay tiền nhanh

Tags: hình thức vay tiền phổ biến