Vay tín chấp để mua xe máy hoàn toàn đơn giản

Thủ tục đơn giản, lãi xuất thấp, giải ngân nhanh là những ích lợi mà gói vay tín chấp theo xe máy mang lại.

 

 

Xe máy là phương tiện giao thông phổ biến ở Việt Nam, với mức giá khác nhau từ vài chục triệu tới hàng trăm triệu. Nếu bạn đang có trong tay số tiền nhỏ, nhưng lại mong muốn sở hữu chiếc xe tay ga hiện đại, hay chiếc mô tô đời mới. Đừng lo, dịch vụ cho vay tín chấp sẽ giúp bạn. Hiện nay, có rất nhiều người tiêu dùng sử dụng dịch vụ này bởi thủ tục cực kì đơn giản.Vay tín chấp để mua xe máy hoàn toàn đơn giản

Vay tín chấp để mua xe máy hoàn toàn đơn giản

 

Cho vay tín chấp là gì?

Cho vay tín chấp được hiểu là hình thức cho vay không yêu cầu tài sản bảo đảm, dựa hoàn toàn vào uy tín cá nhân, doanh nghiệp đi vay.  Tài khoản cho vay tín chấp giao động từ 10- 500 triệu đồng, thời hạn cho vay linh hoạt từ 12 tháng tới 60 tháng.

 

 

Lợi ích của viêc vay tín chấp là gì?

Không cần tới tài sản bảo đảm, trong khi đó, nếu bạn vay hình thức khác phải cần có tài sản bảo đảm như giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm,….

Thủ tục xét khoản cho vay cực kì đơn giản, chỉ cần giấy tờ tùy thân, hoặc có một vài ngân hàng đòi hỏi thông tin gia đình, sổ hộ khẩu và chứng minh tài chính. Tuy nhiên, việc chứng minh tài chính không đòi hỏi quá chi tiết, bởi vì họ chỉ quan tâm tới việc bạn có trả nợ được hay không. Tất nhiên cũng không cần bận tâm tới mục đích vay của bạn.

Có thể vay với số tiền cao từ 10-500 triệu, với loại vay khác chắc chắn đòi hỏi tàn sản bảo đảm. Thời gian trả nợ linh hoạt cho người vay chủ động và thư thả hơn.

 

 

 

Thủ tục vay tín chấp để mua xe máy

Tùy từng ngân hàng, khoản vay của bạn lớn hay nhỏ, ngân hàng sẽ đòi hỏi thủ tục cho vay tín chấp khó hay dễ khác nhau. Tuy nhiên theo cơ bản, thủ tục cho vay tín chấp để mua xe máy như sau:

 

 

Hợp đồng lao động và bảo hiểm y tế, bảng lương hoặc xác nhận lương hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất nếu bạn làm việc tại công ty, còn nếu bạn chỉ buôn bán tại gia chỉ cần kê khai thu nhập hàng tháng hoặc sẽ gọi điện xác nhận với người thân.

 

 

_Chứng minh nhân dân + giấy phép lái xe (bản sao)

 

 

_Hộ khẩu photo (hộ khẩu tại địa bàn bạn mua xe) và giấy xác nhận tạm trú ( đối với người có hộ khẩu ở nơi khác).

 

 

_Đơn xin vay vốn có dán hình thẻ 3×4

 

 

Một số lưu ý khi vay tín chấp mua xe máy:

Vay tín chấp bản chất rủi ro cao cho doanh nghiệp cho vay, vì vậy lãi suất cho vay thường cao hơn so với hình thức vay khác.

Đọc kĩ lãi suất vay, quy định phạt về trả tiền vay trước hạn, hoặc phạt khi trả nợ quá hạn theo như hợp đồng cho vay đưa ra.

Cân nhắc kĩ khoản vay với khả năng chi trả của mình, không để vượt quá mức 40% thu nhập, nếu thực sự cần thiết mới quyết định vay tín chấp.

Nêu bạn có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào trong thủ tục vat tín chấp mua xe máy có thể gọi điện tới hotline 19006939 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng.

 

 

Tags: