Thương hiệu uy tín, minh bạch và tin cậy. Liên hệ ngay với Vayngay!

Vay tín chấp – chương trình vay vốn du học

Chương trình vay tín chấp du học đang hỗ trợ rất lớn cho nhiều bạn học sinh, sinh viên tạo điều kiện cho sự phát triển tri thức. Vậy đặc điểm của chương trình vay vốn này ra sao?
 
 

Hình thức vay vốn tín chấp ngày trở nên phổ biến và đa dạng với gói vay khác nhau: vay tiêu dùng, vay tín chấp mua xe, mua nhà, kinh doanh nhỏ. Trong đó chương trình vay tín chấp du học đang hỗ trợ rất lớn cho nhiều bạn học sinh, sinh viên tạo điều kiện cho sự phát triển tri thức. Vậy đặc điểm của chương trình vay vốn này ra sao, hãy tham khảo thông tin tại vayngay.vn nhé. 

 

 

Đối với một nền kinh tế mở cửa, ngày càng hiện đại và phát triển như hiện nay, xu hướng đi du học của các bạn học sinh, sinh viên, đến các nước như Nhật, Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan,…để tiếp cận văn hóa trí thức hiện đại, tiên tiến ngày càng cao. Nhưng chi phí dành cho việc du học dù là tự túc hay học vổng so với thu nhập bình quân của người Việt vẫn còn quá cao và là vấn đề nan giải, nó chỉ phù hợp với gia đình có thu nhập cao và ổn định. Đối với gia đình muốn cho con đi du học phải bỏ ra một khoản phí từ 100-300 triệu đồng tùy vào khu vực và quốc gia đi du học, sau đó là nhiều khoản chi phí khác như ăn ở, sinh hoạt, tài liệu học, vé máy bay… Đây là một con số không hề nhỏ với nhiều gia đình và áp lực lơn trong việc cân đối chi tiêu với gia đình các bạn du học sinh. Những học sinh vùa làm vừa học thì có phần đỡ hơn, tuy nhiên mức sống và đơn vị tiền tệ ở các nước du học cao hơn nhiều nên gia đình ở Việt Nam vẫn phải gửi tiền sang cho con em có thể trang trải việc học.

 

 

Từ những vấn đề thục tế như vậy, hầu hết các ngân hàng và tổ chức tài chính hiện nay đã mở rộng các khoản vay tín chấp của mình dành cho khách hàng để phục vụ nhu cầu đi du học. Các chính sách và chương trình hỗ trợ như: mở tài khoản tiết kiệm và xác nhận số dư tài khoản tiết kiệm, phát hành thẻ tín dụng, thẻ thanh toán cho chi phí du học. Bên cạnh đó, thủ tục vay tín chấp cho du học cũng rất đơn giản và thuận tiện. Lãi suất được tính theo mức vay và thu nhập của người vay. Thời hạn hợp đồng kéo dài hơn so với các khoản vay tín chấp khác, tạo điều kiện thuận lợi để du học sinh ra trường đi làm trả nợ, giảm bớt khó khăn cho gia đình.

 

 

Hình thức vay tiền đi du học trở nên phổ biến. Hiện tại có nhiều ngân hàng hỗ trợ vay tiền tín chấp đi du học, khách hàng có thể tham khảo thủ tục cơ bản sau đây:

– Giấy đề nghị vay vốn

– CMND, hộ khẩu/tạm trú của khách hàng vay, người bảo lãnh (nếu có)

– CMND/hộ chiếu, VISA của du học sinh

– Giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân của người vay và du học sinh (hộ khẩu, giấy khai sinh,…)

– Giấy tờ chứng minh mực đích sử dụng vốn: thông báo nhập học/ thư chấp nhận học của  cơ sở đào tạo tại nước ngoài

– Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ người vay

– Các giấy tờ liên quan khác theo yêu cầu của từng ngân hàng

Liên hệ vayngay.vn để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan