Vay tiêu dùng tín chấp là gì?

Trong nhiều năm trở lại đây, cụm từ “vay tín chấp” xuất hiện nhiều hơn trên thị trường tài chính nói chung và thị trường vay tiêu dùng nói riêng.

CÂU HỎI LỚN – VAY TIÊU DÙNG TÍN CHẤP LÀ GÌ?

Bạn đang cần một khoản tiền mặt nhưng không biết xoay xở ở đâu? Vay tiền anh em, bạn bè, đồng nghiệp thì ngại, và nhiều lúc cũng vì cả nể nên mất cả tình bạn, tình anh em. Vậy thì bạn hãy yên tâm, bởi cho vay tín chấp ra đời đã là một cứu cánh của rất nhiều người.

Các khoản vay từ việc vay tín chấp ngân hàng  luôn là một cách tuyệt vời nếu bạn đang cần giải quyết các vấn đề cá nhân liên quan tới chi tiêu. Bạn có thể dùng chúng để thanh toán các khoản nợ ngắn hạn, mua sắm, đóng học phí, đi du lịch để xả stress hay thậm chí là bắt đầu một dự án kinh doanh nào đó.

Lưu ý về điểm tín dụng của bạn

Ở đây chúng ta có một khái niệm mới: Điểm tín dụng – Vậy điểm tín dụng là gì?

Hiểu một cách nôm na thì điểm tín dụng là cách mà ngân hàng đánh giá và xếp bạn vào một nhóm khách hàng nào đó nhằm đánh giá độ uy tín của bạn đối với các hệ thống ngân hàng.

Điểm tín dụng tốt thì bạn sẽ dễ dàng vay tín chấp ngân hàng hơn và ngược lại. Do đó, để kiểm tra điểm tín dụng của mình, hãy liên hệ với ngân hàng mà bạn thường xuyên giao dịch xem có khoản nợ nào bạn trả chậm quá 10 ngày không, và hãy cố gắng cải thiện bằng việc trả nợ đúng hạn, sẽ rất có ích cho bạn sau này.

Lựa chọn ngân hàng phù hợp

Vì sao phải chọn ngân hàng cho vay tín chấp tiêu dùng phù hợp?

Đơn giản vì các ngân hàng khác nhau sẽ có những điều kiện cho vay tiền mặt khác nhau, có thể ngân hàng A phù hợp với cậu bạn thân của bạn nhưng là không phù hợp với bạn và ngược lại.

Do đó, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian để tìm hiểu, hãy liên hệ vayngay.vn, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia tài chính nhiều năm kinh nghiệm, có thể tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách hiệu quả nhất.

Các hình thức vay tín dụng mà VAYNGAY.vn đang có

  1. Vay theo sim điện thoại đang sử dụng – Ưu điểm: không thẩm định nhà cửa
  2. Vay theo cà vẹt xe máy
  3. Vay theo hóa đơn điện
  4. Vay theo bảng lương
  5. Vay theo hợp đồng bảo hiểm
  6. Vay theo hợp đồng trả góp của ngân hàng khác
  7. Vay theo số dư tài khoản ATM

Bạn có thể điền đầy đủ thông tin bên dưới hoặc gọi điện thoại miễn phí trực tiếp trên website để được nhân viên tư vấn!