Kinh nghiệm vay trả góp lãi suất thấp bạn cần nắm

Vayngay xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi vay vốn trả góp lãi suất thấp. Đừng nên bỏ qua thông tin bổ ích này nhé!

 

 

Hiện tại, vay vốn theo hình thức trả góp đã trở nên rất phổ biến mang đến những lợi ích nhất định cho người dùng. Tuy nhiên để đảm bảo một kế hoạch đi vay và trả đúng hạn thì mỗi người cần xác định năng lực chi trả cũng như tìm hiểu kỹ về chương trình cho vay của ngân hàng đó hoặc trung tâm tín dụng mà mình sẽ tham gia vay vốn.Vayngay xin chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm khi vay vốn trả góp lãi suất thấp như sau:

 

 

Lựa chọn ngân hàng, công ty tài chính tín dụng uy tín

Hầu như ngân hàng nào, công ty tài chính nào cũng triển khai chương trình vay tín chấp, vay tiêu dùng, tuy nhiên mức lãi suất lại không phải chỗ nào cũng giống nhau. Cho nên trước khi thực hiện vay vốn bạn cần phải xem xét về mức lãi suất cũng như giấy tờ thủ tục để lựa chọn cho phù hợp.

Lựa chọn ngân hàng cho vay lãi suất thấp

Lựa chọn ngân hàng cho vay lãi suất thấp

Tất nhiên địa chỉ cho vay vốn với thủ thục đơn giản, giải ngân nhanh sẽ là sự lựa chọn ưu tiên của đại đa số người đi vay.

Thông thường, một hợp đồng vay tín chấp trả góp thường không quá lớn, chỉ vào khoảng vài chục triệu đồng (tối đa 50 triệu ở một số ngân hàng). Và mức lãi suất mà các ngân hàng áp dụng mặc dù có sự khác nhau nhưng cũng không chênh lệch quá đáng kể. Mức lãi suất hiện nay dao động từ 1 – 1.66%, cho nên khách hàng cần tìm hiểu quyền lợi khi đi vay để lựa chọn một ngân hàng đáp ứng được nhu cầu của mình.

Bên cạnh mức lãi suất thì thời gian giải ngân là vấn đề quan trọng nhất và được người đi vay quan tâm nhiều nhất.

Đặc điểm của khách hàng khi đi vay tín chấp chính là cần một số tiền trực tiếp cho nên thời gian giải ngân càng nhanh, thủ tục càng đơn giản càng sẽ được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn cũng một trong số đó thì cần tìm hiểu kỹ thời gian giải ngân của từng ngân hàng để xem nơi nào có thời gian giải ngân nhanh nhất nhé.

 

 

Đọc kỹ hợp đồng vay vốn trước khi ký kết

Trên hợp đồng sẽ có khá nhiều điều khoản mà bên A và bên B cần tuân thủ cho nên bạn cần phải đọc kỹ, nó chính là cơ sở để bạn nắm bắt về thời gian hoàn trả, mức lãi suất đi vay cùng với các điều khoản ràng buộc kèm theo.

Đọc kỹ hợp đồng vay vốn trước khi ký kết

Đọc kỹ hợp đồng vay vốn trước khi ký kết

Trong hợp đồng vay tín chấp trả góp các bạn cần lưu ý như sau: Đọc kỹ bảng chi tiết về hợp đồng thời gian trả nợ, đây là ràng buộc rõ nhất, là căn cứ để bạn áp dụng mức vay tránh nợ xấu và nợ quá hạn không mong muốn do không đọc kỹ hợp đồng nhé.

Để biết thêm chi tiết về hình thức vay vốn này cũng như lựa chọn một ngân hàng cho vay uy tín, hãy liên hệ với vayngay.vn để được hỗ trợ tư vấn.