Hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Không phải ai cũng có năng lực tài chính vững do đó việc bỏ ra một số tiền lớn để mua nhà, mua xe hay đầu tư không hề đơn giản. Đáp ứng nhu cầu chi tiêu gói vay tín chấp theo lương ra đời.

 

 

Nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao đòi hỏi mọi người cần có đủ điều kiện về tài chính để đáp ứng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có năng lực tài chính vững, do đó việc bỏ ra một số tiền lớn để mua nhà, mua xe hay đầu tư không hề đơn giản.Hiện nay có nhiều hình thức cho vay tín dụng ra đời, ngoài vay qua thế chấp tài sản hiện có, hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản cũng được nhiều người thích bởi thủ tục đơn giản, dễ thực hiện mà số tiền cho vay lớn

 

 

 

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản

 

 

+ Không yêu cầu về tài sản thuế chấp hay công ty bảo lãnh, khoản vay lên tới 70 triệu đồng và được trả trong vòng từ 1-5 năm.

 

 

+ Lãi suất tùy thuộc vào khoản vay nhưng thông thường ước tính là 1%/tháng.

 

 

+ Hồ sơ vay đơn giản, khách hàng tuổi từ 21 trở lên có quyền vay tín chấp theo lương chuyển khoản, hồ sơ giải ngân nhanh chóng trong 3-5 ngày.

 

 

Hồ sơ đơn giản bao gồm:

Chứng minh nhân dân photo, hộ khẩu, KT3 hoặc giấy đăng kí tạm trú tại nơi đang sinh sống và làm việc.

Hợp đồng lao động photo, có giấy xác nhận lượng, sao kê bảng lương trong 3 tháng gần nhất, bản sao thẻ bảo hiểm y tế.

 

 

 

Điều kiện để tham gia vay tín chấp theo lương chuyển khoản

+ Khách hàng tham gia vay phải sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên.

+ Có 3 tháng lương gần nhất chuyển khoản qua ngân hàng tối thiểu là 3,000,000 đồng/ tháng

+ Đóng bảo hiểm y tế, xã hội đầy đủ.

 

 

Có thể vay tín chấp theo lương chuyển khoản ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đang thực hiện hình thức  cho vay tín chấp này nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng trong việc sử dụng vốn.

 

 

VP Bank là ngân hàng đi đầu trong hình thức cho vay tín chấp qua lương chuyển khoản tại Việt Nam, với thủ tục nhanh chóng, hồ sơ đơn giản và lãi suất ưu đãi. VP Bank đã giúp đỡ vốn cho rất nhiều khách hàng trong việc mua xe máy, ô tô, mua nhà, vay vốn đi du học… qua hình thức vay tín chấp này.

 

 

Nếu bạn đang có nhu cầu vay vốn bằng hình thức vay tín chấp qua lương chuyển khoản và cần nhiều thông tin hơn có thể gọi ngay hotline tư vấn miễn phí toàn quốc: 1900 6939 hoặc tư vấn trưc tiếp tại website: http://vayngay.vn

 

 

Xem thêm –> “Thủ tục cho vay tiêu dùng”