Hình thức vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ

Thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, lãi suất cạnh tranh là những ưu điểm mà gói vay bảo hiểm nhân thọ mang lại. 

 

Hiện nay việc vay vốn ngân hàng đã không còn quá khó khăn với nhiều thủ tục như trước, thay vào đó khách hàng dễ dàng lựa chọn một gói vay tương ứng với điều kiện và nhu cầu của bản thân. Trong bài viết này chúng tôi giới thiệu cho các bạn về hình thức vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ.

 

 

Lợi ích cho người dùng khi vay tín chấp bằng bảo hiểm nhân thọ

 – Dễ dàng hòa thiện thủ tục vay và xét duyệt vay vốn nhanh nếu có bảo hiểm nhân thọ.

 – Nếu so với các hình thức vay vốn khác như qua bảng lương, hóa đơn tiền điện…thì vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ là loại hình được xét duyệt nhanh chóng nhất.

 – Giấy tờ thủ tục vay cũng rất dễ dàng và đơn giản, bạn chỉ cần photo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, các hóa đơn đóng bảo hiểm hàng tháng cùng giấy xin vay vốn…mà không cần chứng thực như các hình thức khác.

 

 

Điều kiện cần và đủ để vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ

 – Đóng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với mức phí 3 triệu đồng để thực hiện vay tín chấp

 – Khách hàng đảm bảo không có nợ xấu hoặc nợ quá cao trong thời điểm vay vốn

Lưu ý: Đối với những khách hàng đã từng đóng bảo hiểm nhân thọ trước đó nhưng đã dừng đóng bảo hiểm một khoảng thời gian nhất định thì vẫn không được vay vốn do chưa đạt điều kiện, phải thực hiện đóng bảo hiểm trên 1 năm liên tục mới được áp dụng chương trình vay vốn.

 

 

Hầu như các ngân hàng đều thực hiện các chương trình vay vốn tương tự cả tín chấp lẫn thế chấp, cái khác biệt là mức lãi suất áp dụng. Khách  hàng nên tìm hiểu đầy đủ thông tin có liên quan trước khi thực hiện tham gia vay vốn.

Tags: