Thương hiệu uy tín, minh bạch và tin cậy. Liên hệ ngay với Vayngay!

Hạn mức vay vốn bằng thẻ tín dụng

Bạn quan tâm đến chương trình hỗ trợ vay vốn bằng thẻ tín dụng, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

 

 

Hiện tại, hầu hết các ngân hàng và các tổ chức tín dụng đều thực hiện nhiều chương trình vay vốn ưu đãi cho khách hàng. Bạn quan tâm đến chương trình hỗ trợ vay vốn bằng thẻ tín dụng, hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi.

 

Đối với những cá nhân buôn bán, kinh doanh bằng loại hình hộ gia đình, dịch vụ vay tín chấp theo lương là điều không thể bởi vì họ không thể chứng minh được thu nhập của mình thông qua bảng lương hay sao kê tài khoản lương. Trường hợp người dùng vay vốn bằng bảo hiểm nhân thọ cũng không dễ bởi không phải ai cũng có thể mua bảo hiểm nhân thọ… Cho nên vay bằng thẻ tín dụng là sự lựa chọn của rất nhiều người.

 

 

Yêu cầu cơ bản để có thể vay tín chấp theo thẻ tín dụng

Với mỗi ngân hàng hay công ty cho vay có những chính sách riêng về điều kiện đáp ứng để có thể vay vốn bằng thẻ tín dụng:

 – Nơi cư trú: Nhìn chung hiện tại các đơn vị này chỉ áp dụng cho vay đối với người đang cư trú tại những thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…

 – Thẻ tín dụng: các ngân hàng/công ty sẽ căn cứ vào thời hạn của thẻ  tín dụng so với ngày nộp hồ sơ, hạn mức của thẻ tín dụng bạn đang sở hữu, thẻ đó là do ngân hàng nào phát hành, các khoản vay khác của bạn tại ngân hàng,…để xét duyệt có đồng ý cho bạn vay hay không.

 

 

Đặc điểm và điều kiện của khoản vay:

 + Khách hàng phải đang cư trú tại một trong 3 thành phố là: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương và có độ tuổi từ 21 tuổi trở lên

 + Khách hàng được giảm 1% lãi suất/năm nếu vay số tiền từ 200 triệu đồng trở lên và có cơ hội được nhận 3 triệu đồng tiền mặt (áp dụng đến hết ngày 31/8/2015)

 + Lãi suất từ 20,5%/năm và được tính trên dư nợ giảm dần

 + Thẻ tín dụng phải được phát hành bởi một trong các ngân hàng: Vietcombank, HSBC, Citibank, Sacombank, Standard Chartered Bank, ACB, Techcombank đồng thời đã được sử dụng trong vòng ít nhất 12 tháng.

 

 

Điều kiện vay vốn bằng thẻ tín dụng:

Đặc điểm và điều kiện của khoản vay:

 + Người đi vay phải đang cư tại nơi có chi nhánh của ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng

 + Độ tuổi từ 21-58 tuổi (với nữ) và từ 21-60 tuổi (với nam)

 + Thẻ tín dụng phải có hạn mức tối thiểu là 15  triệu đồng và có thời gian sử dụng ít nhất 3 tháng.

 + Phải có số điện thoại bàn có dây/không dây cung cấp cho ngân hàng

Bài viết liên quan