Thương hiệu uy tín, minh bạch và tin cậy. Liên hệ ngay với Vayngay!

Công ty tín dụng luôn cho vay vốn với mức lãi suất cao hơn ngân hàng, đúng hay sai?

Công ty tín dụng luôn cho vay vốn với mức lãi suất cao hơn ngân hàng, đúng hay sai? Đọc bài viết để hiểu rõ hơn.

 

 

Hầu như tất cả mọi người đều cho rằng mức lãi suất vay vốn của các công ty tài chính, các tổ chức tín dụng luôn cao hơn so với các ngân hàng? Hình thức vay tiêu dùng đang có sự phát triển mạnh mẽ và được ưa chuộng lựa chọn nhất hiện nay do thủ tục hồ sơ đơn giản, không cần tài sản thế chấp cũng như thời gian giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, còn rất nhiều người e dè khi lựa chọn vay vốn tại các công ty tài chính vì theo họ, lãi suất của các công ty nào luôn cao hơn sơ với lãi suất vay vốn tại các ngân hàng. Sự thật như thế nào, hãy cùng vayngay.vn giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

 

 

 

Tại sao mức lãi suất vay vốn tại các công ty tài chính, tín dụng lại cao?

Nếu lập bảng so sánh chúng ta sẽ thấy rõ, mức lãi suất vay tiêu dùng tại các công ty tài chính luôn cao hơn so với các ngân hàng, gấp 2 lần/ 1 năm. Đây là sự thật mà rất nhiều người vay vốn lo lắng khi lựa chọn vay tiêu dùng tại các công ty tin dụng gặp phải. Nguyên nhân chủ yếu được xác định:

Thứ nhất, khác với các ngân hàng được sự hậu thuận của nhà nước, các công ty tài chính hay ngân hàng tư nhân cần một nguồn lực đông để tìm kiếm khách hàng cho nên mức chi phí đầu tư cao hơn.

Thứ hai, vay tiêu dùng là một khoản tiền nhỏ lẻ từ 15 – 30 triệu đồng/ 1 lần vay, các công ty tài chính sẽ phải trả số tiền tư vấn (hoa hồng) cho nhân viên của mình.

 

 

 

Lựa chọn công ty tài chính có mức vay với lãi suất tháp, an toàn và hiệu quả

Không phải công ty tài chính nào cũng cho vay vốn với mức lãi suất cao, khi có nhu cầu khách hàng cần chú ý lựa chọn một công ty tín dụng uy tín, đáng tin cậy với mức lãi suất hợp lý nhất.

 

 

 

 

Vay vốn tiêu dùng tại các công ty tài chính, có nên không?

Hơn hết, các công ty tài chính luôn có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn để thu hút khách hàng cùng nhiều ưu điểm hơn so với các ngân hàng Nhà nước như:

+ Giấy tờ đơn giản, không cần công chứng

+ Thủ tục xét duyệt nhanh, không qua nhiều khâu rườm rà như ngân hàng

+ Giải ngân nhanh, giải quyết tài chính hiệu quả người tiêu dùng

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng cũng như các công ty, tổ chức tài chính thực hiện chương trình cho vay tiêu dùng với mức lãi suất khác nhau, để biết thêm chi tiết về mức lãi suất, hạn mức tối đa… hãy truy cập vayngay.vn – Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn hiệu quả nhất cho quý khách.

 

 

Bài viết liên quan