Chi tiêu hiệu quả dịp Tết

Năm mới cận kề cũng là dịp thị trường hàng hóa tiêu dùng rộn ràng nhất năm, do các gia đình đồng loạt chi những khoản lớn để mua sắm những vật dụng cần thiết đón năm mới. Cân đối chi tiêu hợp lý để ngân sách không bị hao hụt, luôn là bài toán khó cho mọi nhà. Vayngay.vn xin chia sẽ một số bí quyết giúp bạn giải quyết vấn đề trên:
 
 
Kế hoạch chi tiêu rõ ràng, chính xác
Để tránh việc chi tiêu vượt kế hoạch trong ngày Tết, các bạn nên lập một kế hoạch tiêu dùng chi tiết, giúp bạn dự trù chi phí hợp lý. Đồng thời giúp bạn cân nhắc những khoản chi thật sự cần thiết, những mặt hàng quan trọng cần được ưu tiên, và loại bớt những thứ không quan trọng đi.
 

Mua sớm những mặt hàng cần thiết
Danh sách chi tiêu đã có, bạn cần tận dụng thời gian sớm nhất trước khi bắt đầu năm mới. Lưu ý càng cận kề Tết, nhu cầu chi tiêu của mỗi gia đình đều tăng cao, đồng nghĩa với sự leo thang giá cả những mặt hàng tiêu dùng. Đồ uống, thực phẩm khô, quần áo,… là những mặt hàng tiêu dùng cần thiết mà bạn nên mua sắm từ sớm.
 
Nhận trợ giúp từ các khoản vay tiêu dùng
Vay tiêu dùng tín chấp là một rong những cánh tay đắc lực nhất, giúp bạn cân đối chi tiêu mua sắm trong dịp Tết. Với mức lãi suất cạnh tranh, hạn mức vay lớn của vayngay.vn, bạn không còn phải đau đầu giải những bài toán chi tiêu khó khăn trong dịp Tết.