Thương hiệu uy tín, minh bạch và tin cậy. Liên hệ ngay với Vayngay!

Vay theo sim Viettel

Trung bình mỗi tháng có hơn 600 khách hàng trên toàn quốc vay theo sim Viettel với lãi suất ưu đãi nhất thị trường, chỉ từ 1,44%/ tháng.

Vay theo sim Viettel là hình thức phổ biến nhất bởi 3 yếu tố sau:

  1. Lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường tín dụng và thấp hơn các hình thức vay khác. Hiện nay gói vay theo sim Viettel với hạn mức 50.000.000 đồng lãi suất chỉ 1,44%/ tháng, tức khách hàng vay 1 triệu đồng thì hàng tháng họ chỉ tốn chưa đến 15 ngàn tiền lãi cho một tháng.
  2. Không thẩm định nhà cửa, chỉ thẩm định qua điện thoại là đặc tính nổi bật nhất của hình thức vay theo sim Viettel. Dựa trên mức độ uy tín của khách hàng với nhà mạng và những thông tin họ cung cấp mà hỗ trợ. Hạn chế tối thiểu qui trình rườm rà khi vay vốn.
  3. Mạng lưới phủ sóng của sim Viettel trên Việt Nam vô cùng dầy đặc, cứ 10 người thì có khoảng 6 người dùng sim Viettel, số người vay theo hình thức này rất nhiều đã tạo nên sự uy tín cho ngân hàng.

Làm thế nào để có thể vay theo sim Viettel thì quí khách hàng chỉ cần để lại thông tin để được nhân viên tư vấn liên hệ và hỗ trợ không mất phí.

Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào khung bên dưới để được nhân viên gọi tư vấn miễn phí!
Bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào khung bên dưới để được nhân viên gọi tư vấn miễn phí!

Bài viết liên quan